Email: info@anhsaoviet.com.vn - anhsaovietme@gmail.com

0868 207 999 - 0913 668 139

Close

Cung cấp hệ thống âm thanh

Cung cấp hệ thống âm thanh

ASV Sound & Lingting – Chuyên cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và phòng Karaoke 

ASV Sound & Lingting là đại lý độc quyền chính thức của TKSound Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh phòng Karaoke cho 5 tỉnh Tây Nguyên ( Lâm Đồng, Đắk Nông ,Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum) và Phan Rang.

TKSOUND là cụm từ mang ý nghĩa “King of True Sound” – Ông hoàng của âm thanh, là một thương hiệu của Mỹ, bắt nguồn từ New York được cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Bằng sự đam mê, mong muốn đem những trải nghiệm mới cùng công nghệ hiện đại cho người tiêu dùng, chúng tôi đã du nhập hơn 71 quốc gia với khẩu hiệu “Nguyên bản của Mỹ – Lan tỏa Thế giới”.

Năm 1970 ông Tom Yang đã thành lập công ty tại New York. Công ty đã đặt xưởng sản xuất đồ dùng công nghệ đầu tiên ở Mexico năm 1991, thành lập nhà xưởng Rich electronics (Ninh Ba) Co.,Ltd vào năm 1998 chuyên sản xuất các dây cáp và kết nối âm thanh chuyên dụng, thành lập TKSOUND electronic (Quảng Châu) Co.,Ltd chuyên sản xuất các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

TKSOUND đã thực hiện 1 số dự án lớn như Tòa thị chính ở Jakarta, Indonesia; sân vận động thể thao ở Kualalumpur, Malaysia; các quán bar ở Manila, Phillipine; rạp chiếu phim ở BangKok, Thailand; chuỗi karaoke Crown nổi tiếng ở Quảng Châu, Trung Quốc; tour lưu diễn Hong Kong của ca sĩ Trương Học Hữu. TKSOUND tiếp tục đến thị trường Việt Nam và hứa hẹn phát triển bùng nổ.

Vào ngày 24/09/2016 vừa qua, TK Sound đã có cơ hội trở thành Nhà tài trợ âm thanh, đồng hành cùng Show Kỷ niệm 25 năm – 1 chặng đường DJ chuyên nghiệp của DJ Long tóc dài với tên gọi FUN HOUR CLASSIC. Đây là chương trình ôn lại kỷ niệm 25 năm của các DJs thuộc thế hệ lão làng đã xây dựng và đặt nền móng cho sự phát triển của DJ Việt Nam.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi với thiết kế kỹ thuật “hoàn hảo” và âm thanh “trung thực” bao gồm: loa, ampli, pre-ampli và các phụ kiện âm thanh như dây cáp, jack nối, cáp thành phần, giúp khách hàng có những trải nghiệm âm thanh vượt bậc.

 

Mọi chi tiết liên xin liên hệ

Add     : 19 Trần Đại Nghĩa – Phường 8 – TP Đà Lạt

Tel       : 02633 900 586

Hotline: 0903 178 292