Email: info@anhsaoviet.com.vn - anhsaovietme@gmail.com

0868 207 999 - 0913 668 139

Close

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

              Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ánh Sao Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã tổ chức thành công các sự kiện lớn và vừa khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
               Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ánh Sao Việt với phương châm “Phát triển song song cùng đối tác khách hàng”. Công ty Ánh Sao Việt sẵn sàng tạo ra sự đột phá về phong cách trong tổ chức các sự kiện cũng như các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

                Công ty Ánh Sao Việt cung cấp những dịch vụ gì?
             Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, quản lý điều phối sản xuất sự kiện, tư vấn lập kế hoạch ngân sách, triển khai và loistic. Các yếu tố kỹ thuật để thực hiện sự kiện. Chúng tôi công ty Ánh Sao Việt luôn hiểu rằng một sự kiện diễn ra không chỉ là việc thỏa mãn kỳ vọng của doanh nghiệp, tạo ấn tượng, điểm nhấn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi truyền tải trong chương trình. Thông qua sự kiện là công cụ quảng bá rất hiệu quả, mở ra tổng quan nhìn nhận đối tác về công ty, dịch vụ thương hiệu của doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.

               CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ÁNH SAO VIỆT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ :

  • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành;
  • Tổ chức lễ khởi công, động thổ;
  • Tổ chức lễ hội nghị – hội thảo;
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm
  • Tổ chức hội chợ triển lãm
  • Tổ chức họp báo
  • Tổ chức chạy roadshow, phát sampling
  • Tổ chức các chương trình xã hội…
  • Cung cấp các loại hình tiệc: Tea Break, Cocktail, Buffet, Set menu … với thực đơn và dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra Công ty Ánh Sao Việt cung cấp, cho thuê những dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn… cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện như: Vũ đoàn, MC, Ca sỹ, PG, nhạc công, đội lân sư rồng….

         Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức với công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiêp.

         Sứ mệnh của chúng tôi

        “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty tổ chức sự kiện với những dịch vụ phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

         Triết lý của chúng tôi

         Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

       Đội ngũ của chúng tôi

        Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm, chương trình của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

       Định hướng phát triển của công ty

      Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng chương trình. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về nhân lực, công cụ, dụng cụ lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
      Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

              Mọi thông tin xin liên hệ:
             Công ty cổ phần truyền thông và Giải trí Ánh Sao Việt.
Trụ sở chính: 281E Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.
Điện Thoại: 0633 900 586 
Hotline: 0913 668 139 – 0868 207 999
Email: info@anhsaoviet.com.vn –  anhsaovietme@gmail.com
Website: www.anhsaoviet.com.vn ; www. anhsaovietme.com