Email: info@anhsaoviet.com.vn - anhsaovietme@gmail.com

0868 207 999 - 0913 668 139

Close

GIẢI GOLF NỮ QUỐC TẾ

12/05/2016

GIẢI GOLF NỮ QUỐC TẾ

GIẢI GOLF NỮ QUỐC TẾ TẠI THE DALAT AT 1200 – The Dàlat at 1200 Ladies Championship.

Ánh Sao Việt Event – Hân hạnh là đơn vị sự kiện tại Đà Lạt tổ chức chương trình ” giải golf nữ quốc tế tại sân golf the dalat at 2000“.

Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200” là một giải golf lớn trong năm dành cho các nữ Golfer. Giải được câu lạc bộ thể thao ngoài trời The Dàlat at 1200 của Tập đoàn Centurion Group tổ chức với mục đích mở ra những tiềm năng vốn có để trở thành một sân chơi để thúc đẩy phát triển năng lực các gôn thủ Việt Nam, đồng thời là một trong những sự kiện thành công và tầm cỡ nhất khu vực Châu Á.

Giải đấu có chi phí tổ chức dự kiến lên đến 3,000,000 USD và tổng giải thưởng với con số hấp dẫn lên đến 420,000 USD. Giải đấu dự đoán sẽ thu hút khoảng 1000 – 2000 lượt khách Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế đến xem và cổ vũ, cùng lợi ích từ các dịch vụ cao cấp kèm theo: ăn uống, mua sắm, di chuyển, giải trí…Đặc biệt những diễn biến của giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp và có những cảnh quay trên không trong suốt quá trình phát sóng trực tiếp để có những góc nhìn đa diện,toàn cảnh của giải đấu thông qua kênh truyền hình InfoTV, SBS Golf cả trong nước và quốc tế.

The Dàlat at 1200 Ladies Championship

Giải đấu tầm cỡ châu lục sẽ là sự quy tụ 120 nữ Golf thủ xuất sắc,hàng đầu các nước châu Á-Thái Bình Dương như : HQ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Singapore…một số nữ golf thủ sẽ có mặt tại giải đấu như: Ahn Shin Ae, Hye Jung Lee, Nguyễn Thảo My, Ngô Lê Hoàng Nam Phương, Tăng Thị Nhung, Trần Chiêu Dương, Hanako Kawasaki v…v

Điều đặc biệt, giải sẽ có đến 60 golf thủ nữ Hàn Quốc, đất nước đang thống trị làng golf nữ thế giới với 6 golf thủ trong Top 10 và chiếm 60% golf thủ nữ trong top 100 thế giới. Các cô gái đến từ xứ sở Kim chi không chỉ tài năng mà còn nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp thu hút trên sân golf.

“Đóa hồng” Hye Jung Lee – Top 100 golf thủ nữ Hàn Quốc sau một buổi trải nghiệm tại sân golf The Dalat at 1200 cho biết: “Khung cảnh ở đây khá là thơ mộng, thời tiết rất là tuyệt vời. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà các đồng nghiệp khác khi đến tham gia cũng sẽ rất thích nơi này”.

Ngoài ra tại giải golf lần này còn có sự góp mặt của golf thủ xinh đẹp Chung Ye Na, tay golf vừa dành ngôi vô địch tại giải KLPGA Winter Championship diễn ra tại sân Sky Lake vừa qua.

Nhiệm vụ chính của giải đấu là khuyến khích sự phát triển golf nữ tại Việt Nam, nên nước chủ nhà sẽ có nhiều suất mời đặc cách. Ông Nguyễn Viết Quý -Tổng Giám đốc The Dalat at 1200 cho biết: “Chúng tôi sẽ dành 4 đến 6 suất đặc  cách cho các gôn thủ nữ VN để cọ xát cùng các Gôn thủ chuyên nghiệp tại giải đấu này. Giải nhất sẽ nhận được giải thưởng là 20% tổng giá trị giải thưởng tương ứng 84,000 US$.”

Hơn nữa Ban tổ chức giải dành đến 2 ngày 22 – 23/3 để thi đấu Pro – Am (thay vì 1 ngày như thông lệ) với dự kiến 300 người tham dự để các tay golf nữ nghiệp dư Việt Nam có cơ hội được chơi cùng với các tay golf nữ nhà nghề hàng đầu của Hàn Quốc, châu Á và châu Úc.

Đại tiệc tối gala sẽ được tổ chức cho cả hai ngày thi đấu Pro-Am, hứa hẹn một không khí thân tình hữu nghị. Ngày 24 là ngày đấu tập. Và 25, 26, 27 là các ngày thi đấu chính thức của giải. The Dàlat at 1200 Ladies Championship sẽ được tổ chức liên tục trong ba năm 2016, 2017 và 2018. Đây là cơ hội vàng cho các tay golf trẻ nữ của Việt Nam.

Giải đấu được kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn, mang lại lợi ích về kinh tế xã hội, gây được ấn tượng trong cộng đồng thương nhân đam mê môn Golf cũng như trong làng thể thao nói chung và định hình một sân chơi, một nơi giao lưu, gặp gỡ đầy hấp dẫn cho các chính khách, nhà ngoại giao và các doanh nhân trên toàn quốc.

Tổ chức sự kiện tại đà lạt lâm đồng

ÁNH SAO VIỆT – EVENT

Dịch vụ tổ chức sự kiện LIÊN QUAN