Email: info@anhsaoviet.com.vn - anhsaovietme@gmail.com

0868 207 999 - 0913 668 139

Close

HỘI THI BÒ SỮA LÂM ĐỒNG

05/05/2016

HỘI THI BÒ SỮA LÂM ĐỒNG

 

HỘI THI HOA HẬU BÒ SỮA ĐỘC ĐÁO TẠI LÂM ĐỒNG

Ánh Sao Việt Event – Hân hạnh là công ty sự kiện tại Đà Lạt, Lâm Đồng tổ chức chính thức cho chương trình hội thi hoa hậu bò sữa lần thứ nhất tại tỉnh Lâm Đồng (2011).

Ngày 16/ 12, tại thôn Cầu Sắt huyện Đơn Dương, Hội thi Hoa hậu bò sữa lần thứ nhất năm 2011 với sự tham gia của 20 con bò sữa tuyển chọn từ khỏang 5000 con của các hộ nông dân nuôi bò thuộc hai huyện Đơn Dương và Đức Trọng đã thu hút rất đông người dân đến xem và cổ vũ.

Hội thi chia làm hai phần chính: phần thi Người nuôi bò hay và Bò sữa tốt. Ngoài trả lời những câu hỏi về kiến thức, kỹ thuật chăm sóc bò của BTC, người nuôi bò còn được giao lưu với các nhà khoa học, các doanh nghiệp và nhà quản lý.

Kết thúc hội thi, danh hiệu “Hoa hậu bò sữa” được trao cho con bò của ông Nguyễn Bá Tôn, thôn Cầu Sắt, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương. Đây là con bò có hình thể đẹp, chất lượng và sản lượng sữa cao nhất.

ANHSAOVIET_HOA_HAU_BO_SUA

Hoa hậu bò sữa

Thi Hoa hậu bò tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy các hộ chăn nuôi áp dụng tốt các phương pháp cải tiến trong chăn nuôi, công nghệ chăn nuôi hiện đại theo tiêu chuẩn các nước tiến tiến, tìm ra giống sữa hạt nhân cao sản gồm những con bò có thể hình đẹp nhất, đạt mức sinh trưởng cao, cho sản lượng sữa cao nhất. Đồng thời tạo sân chơi cho nông dân, khuyến khích động viên những người nuôi bò sữa.

Tổ chức sự kiện tại đà lạt lâm đồng

ÁNH SAO VIỆT – EVENT

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện LIÊN QUAN